Bế giảng Lớp Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1

Chiều tối ngày 17/9/2018, buổi bế giảng lớp Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1 được Công ty THPro tổ chức ấm cúng tại Hội trường N3 – Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội – HHTC.

Tham dự buổi bế giảng có Ông Trương Tường Lân – CTHĐQT của công ty THPro – Hiệu trưởng Trường Du lịch HHTC, Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc công ty đồng thời là giảng viên chính của lớp và thầy Nguyễn Quốc Phương – giảng viên cùng các CBNV của công ty. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các bạn học viên đã tham dự lớp học Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1.

Lớp học Điều hành Tour chuyên nghiệp này là khóa Nghiệp vụ điều hành Tour đầu tiên được tổ chức tại công ty THPro. Sau hơn hơn 2 tháng học, học viên đã tham gia bài test cuối khóa bởi các thẩm định viên uy tín trong ngành. Qua bài test, các học viên được đánh giá là có tố chất làm nghề, nắm vững kiến thức và có các kỹ năng xử lý tình huống tốt. Điều đó được thể hiện rõ thông qua điểm số của các học viên, với tỉ lệ 100% học viên của lớp đều hoàn thành khóa học với kết quả tốt.

Bế giảng Lớp Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1

Ông Trương Tường Lân, đại diện Ban lãnh đạo công ty có đôi lời chia sẻ: “Với phương châm đào tạo của Công ty THPro, đó là luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên từ cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy đến đội ngũ giảng viên giúp các em có kỹ năng, kiến thức và thái độ đúng với nghề, giúp các em nhận thấy rằng công việc điều hành tour là một lựa chọn đúng đắn trong gia đoạn hiện nay, đặc biệt là trong ngành du lịch, một ngành tiềm năng, triển vọng trong những năm tới. Chúc các em sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.”

Bế giảng Lớp Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1

Thầy Phùng Văn Khải (đứng bên phải) tổng kết về toàn bộ khóa học, đặc biệt là bài test cuối khóa

Thầy Phùng Văn Khải – Giảng viên chính của lớp cũng đã gửi gắm những tình cảm của mình cho các học viên, đánh giá cao tinh thần ham học hỏi và cầu thị của các em. Đồng thời tại buổi bế giảng, ban Lãnh đạo cùng các giảng viên nhận được những lời chia sẻ chân thành của chính các học viên trong việc chỉnh sửa và hoàn thiện chương trình ngày một hữu ích hơn với nhu cầu và mong muốn của học viên. Các bạn cũng đồng thời khẳng định, những kiến thức của khóa học này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của các bạn ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Bế giảng Lớp Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1

Các học viên gửi tặng lẵng hoa tươi thay lời tri ân tới thầy cô đã dành nhiều tâm huyết trong suốt quá trình giảng dạy

Thay mặt học viên của khóa học, em Nguyễn Tiến Đức – Giám đốc công ty Tiến Đức Travel bày tỏ cảm xúc: “Em thật sự xúc động và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc và gửi tặng các thầy cô lẵng hoa tươi thể hiện sự tình cảm và lòng biết ơn của chúng em đến các Thầy Cô.” Em cũng chia sẻ thêm “THPro là một nơi đào tạo tốt, trang bị cho em rất nhiều các kiến thức bổ ích, sau này em sẽ sẵn sàng tham gia các khóa học tiếp theo do Công ty tổ chức”.

Bế giảng Lớp Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1

Với mong muốn đào tạo thật nhiều những nhân lực làm nghề tốt cho ngành Du lịch, Công ty THPro kỳ vọng, sẽ cung cấp cho thị trường thật nhiều nhân lực lành nghề trong lĩnh vực đang hết sức nóng này.

Cùng nhìn những gương mặt rạng rỡ trong ngày nhận chứng nhận này bằng hình ảnh tổng kết sau:

Bế giảng Lớp Điều hành Tour chuyên nghiệp Khóa 1

 

 

 

2 Comments

Để lại phản hồi