Giới thiệu chung

“Chuyên nghiệp để bền vững”

———

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH (THPRO.JSC)

Ngày công bố thành lập: 03/07/2018

Ban lãnh đạo: Ông Trương Tường Lân – CT HĐQT;  Ông Phùng Văn Khải – Giám đốc

Địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Cổ phần Cung ứng nguồn nhân lực Du lịch THPro hoạt động và phát triển theo tiêu chí “chuyên nghiệp để bền vững”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, THPro mong muốn trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Du lịch trong nước và quốc tế. Thành công của Công ty chính là đem đến cho các doanh nghiệp những nhân sự chuyên nghiệp, có đủ năng lực, trí tuệ và khả năng.

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty THPro luôn phấn đấu cao trong công việc, chia sẻ, hợp tác toàn diện không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Công ty luôn đánh giá và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm quý báu để ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ của nhân viên trong Công ty nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng. Hiện tại và tương lai, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế những công nghệ mới nhằm đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng, và nhu cầu tất yếu của công ty.

Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu, rèn luyện và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung ứng nhân lực du lịch cho các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài nước

Xây dựng các chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực du lịch dài hạn với các đối tác trong và ngoài nước

Phối hợp với các đơn vị đào tạo theo nhu cầu của người học và cung ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị trong và ngoài nước, kết nối các doanh nghiệp, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp, nhà đào tạo và người lao động.

Cung ứng Hướng dẫn viên chuyên nghiệp cho các công ty Lữ hành

Các hoạt động khác liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực du lịch

 

Để lại phản hồi