TSU.GUIDE – Lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tìm Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Tiếp nối sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử, OTA viết tắt của Online Travel Agent – Đại lý du lịch trực tuyến, đã trở thành công cụ thiết yếu để hỗ trợ nhu cầu du lịch của khách. Với TSU.GUIDE (tsu.guide), dù đang ở bất cứ đâu vẫn có thể tìm thấy thông tin về Hướng dẫn viên (HDV) với mô tả chi tiết về trình độ năng lực, kinh nghiệm và đi kèm với mức giá cụ thể.

Với TSU.GUIDE (TSU), bạn có thể trải nghiệm đầy đủ tiện ích du lịch từ book tour, tìm khóa học, tìm hướng dẫn viên du lịch cho đến khâu thanh toán chủ động bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ATM và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

TSU hứa hẹn là sân chơi trực tuyến sôi động trong lĩnh vực du lịch trong tương lai. Ông Trương Tường Lân – CTHĐQT Công ty THPro cho biết: “TSU.GUIDE với nền tảng công nghệ tiên tiến đến từ Singapore, TSU mong muốn có thể mang tới cho Việt Nam dịch vụ du lịch tốt nhất” –  Đây là lời khẳng định và là lời hứa của một người có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Du lịch chia sẻ.

TSU.GUIDE - Lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tìm Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp HDV trực tuyến

Theo khảo sát tại Việt Nam, trong những năm gần đây lượng người sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến đã lên tới gần 40% . Con số này dự đoán còn tăng nhanh trong thời gian tới. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng booking đã giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn cho mình như: dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch,…Nhưng khác với những nhà cung cấp đang có tại Việt Nam, TSU là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp HDV trực tuyển. Tức là thông qua ứng dụng, khi khách hàng đặt Tour du lịch bất kì, khách hàng sẽ được lựa chọn HDV theo các tiêu chí do mình tự đặt ra như (ngoại ngữ, giá tiền, uy tín,…). Một Tour Du lịch được đánh giá là chất lượng khi có dịch vụ HDV tốt, có năng lực, chuyên môn cao, nhiệt tình. TSU cam kết, tất cả các HDV đều được thẩm đinh, đánh giá bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Ngoài ra các HDV khi tham gia trong hệ thống của TSU đều được kí hợp đồng với công ty cùng các điều khoản rất rõ ràng và chặt chẽ. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của TSU.

TSU.GUIDE - Lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tìm Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

…và những ưu điểm khác

Ngoài những điểm cộng về việc cung cấp những Tour du lịch chất lượng, giá hợp lí, chính sách khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên, TSU còn có một ưu thế vượt trội khác là công ty có đội ngũ kỹ sư công nghệ đi đầu trong nghiên cứu cũng như phát triển thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, TSU liên tục cập nhật và nâng cấp các tính năng mới trên ứng dụng cho người dùng. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và có những trải nghiệm thú vị nhất.

TSU luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 vì vậy đảm bảo hệ thống luôn được hoạt động thông suốt trong toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Xuất phát từ Singapore, TSU đã nhận được rất nhiều lời đề nghị để phát triển và mở rộng mạng lưới ra hầu hết các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia và Campuchia. Và tại Việt Nam, THPRO là công ty có đầy đủ những điều kiện để TSU phát huy lợi thế cạnh tranh của mình.

Trong thời gian tới, TSU sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để trở thành lựa chọn hàng đầu cho người mê du lịch.

Hiện nay, TSU.GUIDE đã có app dành riêng cho HDV, giúp Hướng dẫn viên thuận tiện trong việc phản hồi các yêu cầu của khách hàng và quản lý các công việc của mình. HDV có thể tải ứng dụng trên cả hai nền tảng AndroidiOS.

—–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH (THPRO.JSC)

Điện thoại: 0243 833 117

Email: [email protected]

Địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Để lại phản hồi